Lãnh Đạo Bệnh Viện Cần Làm Gì Để Giải Quyết Khủng Hoảng Trang Thiết Bị Quá Tải Sau “Cơn Động Trấn” COVID?

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Đăng ký tải Ebook miễn phí

Đường dẫn Download sẽ được gửi qua email sau khi bạn đăng ký


Bước sang “Năm COVID thứ 2” sau Công Nguyên, bệnh viện và các tổ chức chăm sóc sức khỏe đã, đang và vẫn sẽ phải đối mặt với thách thức càng lúc càng khó khăn liên quan đến tài nguyên trang thiết bị máy móc y tế.

Lãnh đạo, ban quản lý, đội ngũ y bác sĩ, đội ngũ nhân viên kỹ thuật,…phải đảm bảo tuân thủ các quy định luôn thay đổi, giảm chi phí tối đa, cải thiện trải nghiệm của bệnh nhân và đồng thời, tiếp đón đủ bệnh nhân với ít thiết bị, máy móc hơn.

Đặc biệt hơn, với số lượng gia tăng bệnh nhân trong mùa dịch Covid, các quy trình bảo trì bảo dưỡng với thiết bị dường như bị bỏ ngỏ, điều này trực tiếp dẫn đến những khoảng thời gian chết của máy móc, ảnh hưởng đến không chỉ bệnh viện mà còn cả khách hàng.

Đại dịch Covid kéo theo sự thiệt hại nặng nề cho hệ thống trang thiết bị, cơ sở hạ tầng chăm sóc sức khỏe và biên lợi nhuận hoạt động của Việt Nam. Cùng với đó, sự chậm trễ và quên lãng công tác quản lý bảo trì, mà nguyên nhân có thể đến từ quy trình làm việc phức tạp, mang tính cá nhân và thủ công cao, gây nên những lo ngại ngày một lớn lên vị trí lãnh đạo bệnh viện.

Chính vì điều đó, đã đến lúc bệnh viện và các cơ sở chăm sóc sức khỏe phải làm một cuộc “cách mạng” – Thay đổi tiến gần hơn với công nghệ số!

Ebook này sẽ phân tích kỹ lưỡng tình hình các bệnh viện không chỉ tại Việt Nam mà còn trên thế giới, về khủng hoảng nhân lực, về các chỉ số kinh tế thụt giảm, vì những khủng hoảng trang thiết bị đè nặng, về sự thay đổi và cánh cửa để bước đến một kỷ nguyên mới – Kỷ nguyên 4.0

Ebook được chia sẻ miễn phí tại SpeedMaint.com, dành riêng cho các lãnh đạo bệnh viện, các đơn vị quản lý kỹ thuật, hệ thống trang thiết bị y tế, đặc biệt là tại các bệnh viện tuyến đầu nước ta!

SpeedMaint sẵn sàng lắng nghe ý kiến của bạn

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Yêu cầu tư vấn, dùng thử

Let’s Talk

Cho dù bạn đang cần tìm một sản phẩm đầy đủ chức năng hay mở rộng tính năng theo yêu cầu, đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp tốt nhất.

Hotline: 1900-400-016

Kinh doanh Miền Bắc: 091-482-8236

Kinh doanh Miền Nam: 096-148-5665

Email: sales@speedmaint.com